Sunday , July 21 2019
Home / THỦ TỤC PHÁP LÝ XÂY DỰNG / XIN PHÉP XÂY DỰNG / Thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

 

Thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương – Dịch vụ nhanh chóng, uy tín.

 

Tại Bình Dương hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất tăng cao. Việc xây dựng nhà xưởng càng nhanh càng tốt để đáp đảm bảo quá trình sản xuất hàng hóa của các doanh nghiệp.

Thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương
Thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

 

 

Nhưng trước khi bắt đầu thi công nhà xưởng, doanh nghiệp cần phải xin giấy phép xây dựng nhà xưởng. Đây là công đoạn bắt buộc đối với bất cứ công trình xây dựng nào trước khi muốn thi công. Việc có được giấy phép xây dựng nhà xưởng không phải đơn giản chút nào. Cần phải có rất nhiều giấy tờ, thủ tục xin phép nhiều công đoạn… gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp.

Thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng gồm:

–  Đầu tiên chủ đầu tư nộp hồ sơ xin phép xây dựng nhà xưởng tại cơ quan có thẩm quyền.

–  Cơ quan cấp phép tiếp nhận và đánh giá sơ bộ. Nếu hồ sơ hợp lệ, cơ quan cấp phép sẽ thông báo ngày hẹn cấp giấy phép xây  dựng. Trường hợp hồ sơ xin phép xây dựng chưa đầy đủ, cơ quan cấp phép sẽ hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

–  Đánh giá hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà xưởng:

  • Trong 7 ngày làm việc, hồ sơ được cơ quan chuyên môn thẩm định và khảo sát thực địa. Nếu có thiếu sót, các điều kiện không phù hợp thự tế phải thông báo đến chủ đầu tư để bổ xung hồ sơ.
  • Thông báo cho chủ đầu tư bổ xung hồ sơ tối đa 5 ngày.
  • Nếu hồ sơ bổ xung vẫn còn thiếu sót, trong vòng 3 ngày cơ quan cấp phép thông báo về việc không cấp giấy phép xây dựng và nêu rõ nguyên nhân.

– Khi có giấy phép, chủ đầu tư nhận kết quả và đóng lệ phí theo quy định.

Dịch vụ xin phép xây dựng:

Để tránh mất nhiều thời gian, chi phí đi lại tốn kém. Các doanh nghiệp nên nhờ các dịch vụ xin phép xây dựng nhà xưởng để thực hiện giúp mình. Nhanh chóng bắt đầu thi công xây dựng nhà xưởng.

Ketcauthep360 đơn vị xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xin phép xây dựng nhà xưởng. Tại đây chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có được giấy phép xây dựng nhà xưởng trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP.

HOTLINE:  0888 073 973  Mr HUY

WEBSIDE: https://ketcauthep360.com

Thủ tục xin phép xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương
5 (100%) 3 votes
  •  
  •  
  •  
  •  
  •