Sunday , June 13 2021
Home / THIẾT KẾ - THI CÔNG KẾT CẤU THÉP / THI CÔNG NHÀ XƯỞNG / Thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Phước – Xây dựng nhà xưởng trong các khu công nghiệp

Thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Phước – Xây dựng nhà xưởng trong các khu công nghiệp

 

Thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Phước 

 

Trên địa bàn tỉnh Bình Phước, trong và ngoài các khu công nghiệp, để đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất hàng hóa, kinh doanh sản phẩm, các doanh nghiệp thường tiến hành đầu tư xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh của công ty.

Việc thi công xây dựng nhà xưởng phù hợp còn tùy thuộc vào quy mô, điều kiện tài chính của các doanh nghiệp và nghành nghề kinh doanh sản xuất. Do đó việc tìm hiểu về đơn vị thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Phước rất quan trọng, việc này giúp các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Ketcauthep360 đơn vị tư vấn thiết kế thi công xây dựng tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà máy sản xuất, nhà thép tiền chế tại Bình Phước. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tạo ra những công trình bền chắc, tiết kiệm vật liệu, đúng tiêu chuẩn.

 

Thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Phước
Thiết kế thi công nhà xưởng tại Bình Phước

 

Thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Phước:

– Gặp mặt, bàn bạc nhu cầu thiết kế nhà xưởng với chủ đầu tư.

– Khảo sát vị trí, lên ý tưởng thiết kế.

– Thiết kế cơ sở nhà xưởng.

– Thiết kế bản vẽ kĩ thuật thi công nhà xưởng.

Thi công nhà xưởng tại Bình Phước:

Ngày nay việc thi công nhà xưởng thường được tiến hành theo phương pháp nhà thép tiền chế. Với các ưu điểm như chi phí xây dựng thấp, thời gian thi công nhanh, độ bền cao, tính cơ động… hơn hẳn so với việc thi công bằng bê tông cốt thép. Do đó, việc thiết kế thi công nhà xưởng bằng khung thép tiền chế đang được các nhà đầu tư yên tâm tin tưởng và lựa chọn

Quy trình thi công lắp dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế:

– Thi công lắp đặt bu lông móng: đây là công đoạn đầu tiên rất quan trọng, bu lông móng phải được đặt thật chính xác. Nếu bu lông bị đặt sai vị trí, sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của công trình, gây khó khăn cho việc lắp dựng các cấu kiện thép.

– Thi công lắp dựng cột, kèo thép, xà gồ: công việc này rất quan trọng, nó định hình cho toàn bộ khu nhà xưởng. Khi thi công, nên lắp đặt từ một đầu hồi nhà rồi đi vào trong. Sau khi thi công lắp đặt xong phải giằng níu thật chặt đảm bảo không bị xê dịch. Trong lúc thi công, cần phải đảm bảo an toàn lao động, công nhân phải được trang bị đồ bảo hộ, dây đai an toàn…

– Lắp đặt phần mái nhà xưởng: sau khi lắp dựng khung nhà xưởng xong, cần phải thi công lắp dựng phần tôn mái.

 

Trong quá trình thi công nhà xưởng, chủ đầu tư nên thường xuyên trao đổi với đơn vị thi công, giám sát số lượng, chất lượng vật tư để không gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Khi các bạn có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế với chất lượng tốt nhất.

 

Chi tiết xin liên hệ:

0/5 (0 Reviews)
  •  
  •  
  •