Sunday , January 24 2021
Home / THIẾT KẾ - THI CÔNG KẾT CẤU THÉP / NHÀ THÉP DÂN DỤNG / Thiết kế – thi công nhà thép dân dụng, nhà xưởng công nghiệp

Thiết kế – thi công nhà thép dân dụng, nhà xưởng công nghiệp

 

Xây dựng nhà xưởng, nhà thép dân dụng chuyên nghiệp ở Bình Dương

 

Hiện nay nhu cầu thiết kế – thi công nhà thép tiền chế dân dụng, nhà xưởng sản xuất ngày càng nhiều. Nhà tiền chế đang trở thành phương pháp thi công được ưa chuộng do có nhiều ưu điểm nổi bật so với phương pháp thi công bằng bê tông cốt thép truyền thống.

Nhà thép dân dụng là gì?

Nhà thép tiền chế dân dụng là dạng nhà được thi công toàn bộ từ khung thép và được chế tạo lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn tại địa điểm thi công. Quá trình hoàn thành công trình phải trải qua các giai đoạn: thiết kế nhà thép, gia công sản xuất các cấu kiện thép tại nhà máy, thi công lắp đặt tại công trường.

Các bước cơ bản khi thi công lắp đặt nhà thép tiền chế:

– Thi công phần móng công trình.

– Lắp đặt cấu kiện thép vào phần móng tại công trình.

– Hoàn thiện nhà thép dân dụng, nhà xưởng công nghiệp ( bao gồm các hệ thống điện, nước, thông gió, PCCC… )

Lúc đầu phương pháp nhà thép chỉ được ứng dụng vào việc xây dựng các công trình công nghiệp, các công trình lớn như nhà xưởng, nhà máy sản xuất… Nhưng do sự tiến bộ trong kĩ thuật và vật liệu thi công, các kĩ sư đã áp dụng phương pháp này vào việc thi công nhà dân dụng.

Xây dựng nhà thép các chủ đầu tư có những lợi ích:

Tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian thi công xây dựng.

Kết cấu thép dễ dàng gia công, uốn đúc theo hình khối mà chủ đầu tư mong muốn nên có thể tạo nên những công trình có tính thẩm mĩ cao.

 

Nhà thép dân dụng
Thi công nhà thép dân dụng

 

Ketcauthep360 là đơn vị uy tín tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận, với nhiều năm kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ về nhà khung thép trên thị trường.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kĩ sư có kinh nghiệm tư vấn và triển khai thi công các dự án nhà xưởng, nhà thép tiền chế lớn nhỏ trên thị trường.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0888 073 973  gặp Mr Huy để được tư vấn và giải đáp

  •  
  •  
  •