Wednesday , August 4 2021
Home / THIẾT KẾ - THI CÔNG KẾT CẤU THÉP / THI CÔNG NHÀ XƯỞNG / Thi công nhà thép tiền chế – lắp dựng khung kèo thép

Thi công nhà thép tiền chế – lắp dựng khung kèo thép

Thi công nhà thép tiền chế, thi công lắp đặt nhà xưởng công nghiệp

 

Ketcauthep360 là một trong những đơn vị uy tín tại Bình Dương trong lĩnh vực sản xuất, thi công và lắp dựng kết cấu nhà thép tiền chế, nhà xưởng công nghiệp khung kèo thép.

Với nhiều năm hoạt động, đến nay chúng tôi đã thi công, lắp dựng thành công nhiều công trình nhà thép tiền chế, thi công kết cấu thép nhà xưởng sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống xưởng sản xuất công nghệ cao, do đó mang lại sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là nhà khung thép được xây dựng bằng cấu kiện thép. Các cấu kiện thép được thiết kế và thi công tại nhà máy theo bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật theo thiết kế sau đó được thi công lắp đặt tại công trình.

Nhà thép tiền chế, nhà khung thép được sử dụng nhiều do có tính chịu lực cao, có khả năng vượt nhịp lớn, quá trình thi công xây dựng nhà xưởng nhanh, tiết kiệm chi phí, bảo dưỡng dễ dàng, cải tạo nâng cấp thuận tiện,

Quy trình thi công lắp đặt 

Thiết kế nhà thép công nghiệp tiền chế:

Đây là công việc quan trọng tạo ra nền móng tốt, đảm bảo quy trình thi công nhà thép diễn ra an toàn, hiệu quả. Thông thường bản vẽ thiết kế bao gồm các bản vẽ phần kiến trúc, phần kết cấu và bản vẽ điện nước

– Thiết kế kết cấu chính sao cho khung thép có khả năng chịu lực tốt nhất.

– Bố trí mặt bằng phù hợp và đồng bộ với khung thép để dễ dàng mở rộng hệ thống kèo thép sau này.

– Sử dụng tài liệu theo tiêu chuẩn thiết kế nhà thép tiền chế, bản vẽ thi công có đầu đủ các yếu tố và thông số kĩ thuật.

– Các loại vật liệu và chi tiết cấu tạo phải phù hợp với các tiêu chuẩn áp dụng, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư. Đảm bảo an toàn và chất lượng cho khung nhà thép.

Gia công cấu kiện thép tại nhà máy sản xuất:

Khi tiến hành gia công cấu kiện, phải tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu về mặt kỹ thuật trên bản vẽ. Đồng thời kiểm tra, giám sát thực hiện đúng kĩ thuật, tránh sai sót dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Gia công các cấu kiện thép như cột, dầm, sàn, xà gồ… tại xưởng sản xuất. Tiến hành cắt tấm thép, gia công bản mã đục lỗ liên kết, đưa vào máy ráp để thành cấu kiện hoàn chỉnh nhờ các mối hàn, sau đó ráp bản mã vệ sinh và sơn.

Lắp dựng nhà thép tiền chế tại công trình:

Các kĩ sư phải hiểu được sơ đồ bố trí chi tiết từng cấu kiện, tuân thủ theo phương án lắp dựng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình.

Tiến hành khảo sát, kiểm tra, lập kế hoạch cho công tác chuẩn bị, trang thiết bị, giao nhận và bảo quản vật tư tại công trình.

Tiến hành thi công lắp đặt cấu kiện thép. Trong suốt thời gian thi công, không được tháo dỡ cáp neo chằng ban đầu đã được cố định khung cho đến khi hoàn tất xong công việc.

 

Thi công nhà thép tiền chế
Thi công lắp đặt nhà thép công nghiệp

 

Trên đây là một số thông tin về việc thi công lắp đặt nhà thép công nghiệp, nhà xưởng khung thép. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công kết cấu thép nhà xưởng công nghiệp mà chúng tôi cung cấp. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Website:  https://ketcauthep360.com

Hotline:  0888073973  A. Huy

  •  
  •  
  •